Wellcome

Đặt mua chai lọ thủy tinh đẹp ở đâu?

Những vật dụng làm bằng chất liệu thủy tinh ngày càng chiếm vai trò và vị trí quan trọng ngôi nhà của mỗi người. Nó vừa là dụng cụ chứa đồ, vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ khá cao. Bạn đang tìm kiếm và không biết đặt mua chai lọ thủy tinh đẹp ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Những ưu điểm khi sử dụng chai lọ thủy tinh đẹp

Những chiếc chai lọ được làm bằng nhựa với giá thành rẻ đến bất ngờ khá thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên bạn có biết rằng những chiếc chai ấy được làm từ chất liệu nhựa rất độc hại, pha các tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe gia đình và những người thân, hãy là người tiêu dùng thông thái, loại bỏ những loại chai nhựa rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thay vào đó, những chai lọ thủy tinh đẹp rất an toàn và tiện dụng. Trước khi chứa đựng đồ ăn, thức uống, bạn nên luộc qua bằng nước nóng để đảm bảo tiêu diệt được những con vi trùng gây hại, sau đó có thể sử dụng an toàn. 

Mặt khác, những chiếc chai lọ này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho đồ ăn, tạo sự kích thích và vui mắt cho người nhìn. Món ăn, đồ uống từ đó cũng trở nên tinh tế  hơn nhiều so với việc bạn đựng vào những chai lọ màu mè.

Có rất nhiều loại chai lọ thủy tinh với kích thước khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chai thủy tinh đựng rượu, các đồ uống thường được đặt mua với loại chai vuông dung tích 1000ml, 750ml, 500ml,... Những loại chai đựng sữa thường là loại chai tròn phù hợp với dung tích 1 lít, 300ml,...

Địa chỉ đặt mua chai lọ thủy tinh đẹp 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận sản xuất và cung cấp các loại chai lọ thủy tinh giá rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo được yếu tố chất lượng và sự hợp lý trong giá thành, quý khách nên chọn những địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Một trong số những cái tên đã làm nên thương hiệu hiện nay đó là công ty TNHH Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn. 

Nơi đây chuyên cung cấp hàng ngàn các mẫu ly, chai lọ thủy tinh đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá thành phù hợp. Khi quý khách hàng đặt mua với số lượng càng lớn thì càng nhận được nhiều mức giá ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

Còn chần chờ điều gì mà không liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chai lọ thủy tinh đẹp cho gia đình của mình.

Xem thêm: https://lythuytinh.vn/collections/ly-uong-ruou-vang-champagne-glasses
2020-05-17
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *