Trang chủ

VẬN ĐỘNG CHO BÉ NHI Tháng sau đại diện Clb Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời sẽ cùng với quí mạnh thường quân nào quan tâm đến hoàn cảnh này sẽ có m

VẬN ĐỘNG CHO BÉ NHI :
Tháng sau đại diện Clb Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời sẽ cùng với quí mạnh thường quân nào quan tâm đến hoàn cảnh này sẽ có một chuyến về Vĩnh Long nơi em Nhi đang sinh sống để thăm hỏi và giúp đỡ phần nào cho em ấy.
Em tên Yến Nhi 13 Tuổi ở ấp Kênh Mới -Hòa Bình- Trà Ôn- Vĩnh Long.
Năm đó: Thật tội cho bé mới 6 tuổi đời đã gánh chịu hậu quả đau thương của một cuộc tình ghen tuông bi thảm. Cha mẹ thôi nhau đường ai nấy đi, bà nội ôm cháu về nuôi từ nhỏ, năm lên 6 tuổi bé đẹp như Thiên Thần. Một ngày định mệnh đau thương hằn sâu trong kí ức của bé, mẹ bé qua mượn bà nội đem bé về ngoại chơi, trên đường đi bị tình địch mai phục tạt axit, bé ôm sô hứng trọn ngã gục bên đường, bé quằn quại trong đau đớn . Hậu quả của ca axit nhẫn tâm đã làm 2 mắt bé lọt tròng ra ngoài mù lòa vĩnh viễn, toàn thân thịt bị cháy xém và bỏng nặng. Tưởng bé đã bỏ mạng từ dạo ấy, phải mất mấy năm trời mới bình phục lại. Giờ thân thể tàn tạ mù lòa, bé sống những chuỗi ngày buồn bã bên bà nội già nua trong căn nhà tình thương giữa đồng sâu hiu quạnh. Bé chưa một lần được cắp sách đến trường, những khi buồn tủi cho kiếp đời bất hạnh bé cất tiếng hát cho vơi nỗi lòng. Thương thay, một Thiên Thần bé nhỏ phải chịu cảnh bất hạnh đau thương giữa cõi dương gian này. Vốn đã thiếu thốn tình thương lại còn thiệt thòi chẳng có nổi một kí ức tuổi thơ nhẹ nhàng, đẹp đẽ và bình an như bao đứa trẻ được yêu thương, có bố mẹ, được tung tăng cắp sách tới trường.
Cuộc sống phía trước của 2 bà cháu sẽ còn rất khó khăn, mong mọi người góp chút ít để lấp vào khoản bất hạnh vô hình đó của 2 bà cháu đáng thương này , nhất là em Nhi.
Địa chỉ của bé : Lê Thị Yến Nhi 13 tuổi ở ấp Kênh Mới- Hòa Bình- Trà Ôn- Vĩnh Long.
Số đt của bà nội Yến Nhi : 01635696549.
???
Mạnh thường quân ở xa có thể quyên góp
qua tài khoản : ‭0071001136047 Phạm Văn Hường ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Thiêm.
Mạnh thường quân chuyển khoản vui lòng ghi nội dung giao dịch : Ten nguoi gui+Ủng hộ bé Nhi
Ai muốn đi cùng Clb và Cường thì đăng kí đi cùng nhé .
Chân thành cám ơn.
2021-09-20
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *