Trang chủ

Nhận thiết kế kho lạnh bảo quản thịt uy tín, giá rẻ

Thịt lợn là mặt hàng thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và được sử dụng phổ biến hàng trong đời sống hiện nay. Có thể nói lượng tiêu thụ thịt lợn trên thị trường hiện nay là rất lớn. Có nhiều doanh nghiệp cửa hàng chuyên phân phối thịt lợn trên thị trường hiện nay. Một trong những phương pháp có thể bảo quản được thịt lợn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng của sản phẩm đó chính là sử dụng kho lạnh bảo quản thịt. Tân Nam Bắc chúng tôi chuyên nhận thiết kế kho lạnh bảo quản thịt cho khách hàng, với tiêu chí chất lượng và giá tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết mời khách hàng theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây.

Ưu điểm của việc sử dụng kho lạnh bảo quản thịt là gì?

Ngăn cản được enzyme có trong thịt lợn. Làm chậm quá trình lên men, nấm mốc và các vi khuẩn có hại có thể xâm nhập được vào trong mảng thịt. Bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Giữ được độ tươi ngon của thịt lợn trong quá trình sử dụng. Nếu như không sử dụng kho lạnh bảo quản thịt thì thịt chỉ có thể sử dụng được trong vòng khoảng 6 – 12h là cao nhất. Nhưng nếu sử dụng kho lạnh bảo quản thịt thì có thể giữ được thịt từ 6 tháng – 12 tháng mà vẫn giữ được độ tươi của sản phẩm,

Tiết kiệm tối đa chi phí. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bạn sợ sẽ tốn điện năng tiêu thụ. Nhưng khi nhìn đến hiệu quả kinh tế của việc sử dụng sản phẩm thì có thể thấy được sử dụng kho lạnh bảo quản thịt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh, cộng thêm chi phí nhà kho.

Quy trình để  đưa thịt lợn vào kho lạnh bảo quản đó là: làm sạch thịt >> làm mát thịt ở ngăn cấp đông >> sau đó đưa thịt vào ngăn lạnh hoặc trữ đông >> cuối cùng là rã đông.

Tân Nam Bắc địa chỉ thiết kế kho lạnh bảo quản thịt chất lượng tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn được địa chỉ thiết kế kho lạnh bảo quản thịt uy tín trên thị trường là điều vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp trực tiếp đến chất lượng sử dụng kho lạnh bảo quản thịt. Vậy nên Tân Nam Bắc luôn cố gắng đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt có thể liên hệ web: https://kholanhnambac.com

Xem thêm: https://kholanhnambac.com/kho-lanh-bao-quan-thit-lon-sua/
2021-08-21
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *