Trang chủ

Kế hoạch đào tạo nhân viên mới chuyên nghiệp

Nhân sự mới khi vào làm tại một công ty luôn cần phải đào tạo để nắm bắt được hoá công ty cũng như công việc của mình. Xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên mới là điều rất cần thiết mà không nên bỏ qua dành cho các doanh nghiệp.

Các bước thiết lập kế hoạch đào tạo nhân viên mới 

Để có thể sở hữu ​​kế hoạch đào tạo nhân viên mới một cách khoa học cũng như chuyên nghiệp thì cần thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định nhu cầu đào tạo nhân viên mới

Bạn cần phải xác định được mục đích đào tạo nhân viên mới để có thể đưa ra những kế hoạch quản lý cũng như đào tạo một cách tốt nhất.

Bước 2: Xây dựng bảng kế hoạch

Đối với bảng kế hoạch xây dựng để đào tạo nhân viên mới thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố như là tên gọi đầy đủ, mục đích cần đạt được sau khi kết thúc quá trình đào tạo, kế hoạch đào tạo phải có thông tin cụ thể, nội dung đào tạo, thời gian, địa điểm và các điều kiện khi tham gia.

Bước 3: Triển khai, đánh giá kết quả đào tạo

Sau khi đã lên kế hoạch sẽ bắt đầu triển khai đào tạo nhân viên mới theo những tiêu chí đã đặt ra. Trong quá trình đào tạo cần phải ghi lại những hình ảnh, văn bản và kết quả sau một thời gian đào tạo. 

Bước 4: Đánh giá quy trình đào tạo nhân viên

Cuối cùng là dựa trên những thông tin thu thập được sẽ tiến hành đánh giá hiệu quả theo kế hoạch đào tạo của đơn vị. Từ kết quả đánh giá sẽ thực hiện cải tiến hoặc là giữ nguyên dựa vào kết quả đạt được.

DES hỗ trợ tư vấn kế hoạch đào tạo nhân viên mới chuyên nghiệp

Đối với những đơn vị chưa nắm bắt được quy trình đào tạo một cách đúng hướng thì đến với DES công ty chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đảm bảo quá trình đào tạo đạt được kết quả cao cũng như tốt nhất.

Nhân viên của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm cho nên đảm bảo sẽ luôn đưa ra những định hướng và kế hoạch tốt nhất đến với bạn.

Không những thế công ty còn hỗ trợ phần mềm Elearning để hỗ trợ quá trình lên kế hoạch đào tạo nhân viên mới nhanh chóng cũng như chuyên nghiệp và hiện đại hơn rất nhiều.

Với những thông tin về kế hoạch đào tạo nhân viên mới trên mong rằng bạn sẽ nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đến với DES để được tư vấn và hỗ trợ nhanh. 

2021-07-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *